CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Đối với những hóa đơn có giá trị trên 500.000 VNĐ có địa chỉ giao hàng trong nội thành chúng tôi sẽ miễn phí cước vận chuyển. (Không bao gồm các cước phí phát sinh trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của người mua)

Đối với những đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trờ xuống. Tùy theo địa điểm mà chúng tôi sẽ giao hàng dựa vào giá trị đơn hàng và quãng đường đi. Phí vận chuyển nằm dao động trong khoảng từ 50.000 – 200.000 tùy theo khoảng cách giao hoa đến người nhận.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Shop cam kết sẽ có hết hết sức để có thể giao hoa nhanh chóng và chính xác nhất đến tận tay khách hàng muốn nhận hoa để đảm bảo phục vụ hết nhu cầu đa dạng của mỗi thành viên khách hàng.

Bên cạnh đó, các bạn có thể liên hệ số hotline của Công ty để có thể đặt giao hoa nhanh hỏa tốc trong vòng 1h ở các khu vực có địa chỉ nằm trong nội thành TP HCM.

Hellhoa.com cũng nhận giao hoa theo thời gian thảo thuận theo nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Những ngày, giờ Hellohoa.com xin từ chối nhận giao hoa

  • Từ 21h00 tối ngày hôm trước đến 6h00 sáng ngày hôm sau.
  • Mùng 1 – 3 tết âm lịch
  • Hellohoa.com không nhận chuyển hoa nhanh đến các khu vực: Khu vực quân sự, khu vực chiến sự, khu vực thiên tai, khu vực có nguy hiểm cho người giao, khu vực cách ly trong sân hay hay ga tàu

Những trường hợp đặc biệt không đảm bảo giao hoa đúng hẹn

  • Những ngày lễ trong năm: lễ tình nhân 14/2, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10, 20/11,.. Và giá hoa những ngày này sẽ thay đổi theo giá dao động mỗi năm.
  • Những trường hợp khách hàng không cung cấp địa chỉ, SĐT nhân viên Hellhoa.com không thể liên hệ được
  • Những trường hợp bất khả kháng
  • Hellhoa.com là điện hoa nhanh, uy tín, mang chất lượng đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa trên địa bàn thành phố HCM và các quận huyện lân cận.