Shop Hoa Tươi Quận Hải Châu (Dịch Vụ Giao Hoa Tươi Tận Nơi)

Hoa cỏ, cây lá là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Hoa cỏ không chỉ mang đến hương sắc để trang trí làm đẹp mà nó còn có những điều đặc biệt hơn. Có những loài hoa, loài cây còn mang ý nghĩa phong thủy mang may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết được cách lựa chọn và bố trí cây hoa trang trí hợp lý. Sau đây, shop hoa tươi quận Hải Châu sẽ chia sẻ với bạn để có thể lựa chọn và bày trí cho mình một cây hoa phù hợp.

Cùng tiệm hoa tươi Hải Châu chọn bình hoa

Theo như phong thủy thì đặt một bình hoa ở phòng khách có thể giúp mang lại bình an và may mắn cho các thành viên trong gia đình. Nhưng khi chúng ta lựa chọn bình hoa, shop hoa tươi quận Hải Châu lưu ý rằng bạn nên chọn bình hoa có kích thước phù hợp với căn phòng để tạo được sự hài hòa và thẩm mỹ.

Cửa hàng hoa tươi
Cửa hàng hoa tươi

Một ví dụ như: bạn đang thích chiếc bình hoa nhỏ xinh bằng thủy tinh rất đẹp nhưng phòng khách lại quá lớn. Hay nếu bạn đang để ý một bình hoa to mà phòng khác lại chật nhỏ thì sẽ làm mất đi sự cân đối giữa bình hoa và căn phòng.

Shop hoa tươi Hải Châu chia sẻ hướng đặt bình hoa phù hợp
Shop hoa tươi Hải Châu chia sẻ hướng đặt bình hoa phù hợp

Nhiều người quan niệm rằng đặt bình hoa ở bất cứ nơi đâu cũng được. Nhưng theo những gì cửa hàng hoa tươi quận Hải Châu được biết đây là một quan điểm không chính xác.

Đặt bình hoa ở đâu, theo hướng nào rất quan trọng. Thứ nhất nó liên quan đến thẩm mỹ của căn phòng hay ngôi nhà. Thứ hai nó còn liên quan đến phòng thủy. Vì vậy, sau đây shop hoa tươi Hải Châu xin chia sẻ đến bạn một vài chi tiết về hướng đặt bình hoa phù hợp.

Hướng Bắc: Chúng ta có thể đặt những bình hoa thủy tinh theo hướng Bắc của căn phòng.

Hướng Tây Bắc: Hướng này thường sẽ đặt những bình hoa có chất liệu bằng gốm sứ.

Hướng Nam: Bạn có thể đặt những bình hoa có hình nón theo hướng Nam.

Hướng Tây hoặc Tây Bắc: Sẽ tốt nhất khi đặt những bình hoa có dạng hình cầu theo hướng này.

Bình hoa đẹp
Bình hoa đẹp

Một lưu ý khác mà shop hoa tươi quận Hải Châu Đà Nẵng muốn chia sẻ với các bạn khi đặt bình hoa không nên đặt theo hướng Ngũ hoàng vi. Vì theo như quan niệm về phong thủy của shop hoa tươi được biết, hướng này sẽ làm ảnh hướng đến sức khỏe cũng như sự bình an của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, còn một vị trí chúng ta cũng nên lưu ý không nên đặt bình hoa đó là hướng Đầu Ngưu sát. Đặt bình hoa ở hướng này sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm và cuộc sống của các thành viên trong gia đình bởi thường xuyên xảy ra xung đột.

Thường xuyên thay nước để bình hoa luôn tươi

Bên cạnh việc đặt bình hoa đúng hướng để mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho gia đình, chúng ta cần phải chăm sóc và thay nước thường xuyên cho bình hoa. Thay nước để cho hoa không tại mùi làm ảnh hưởng đến mỹ quan và phong thủy của ngôi nhà.

Sau một vài ngày, sau khi hoa bị héo úa, tiệm hoa tươi quận Hải Châu – Helloahoa.com khuyên bạn nên vứt và bỏ những bông hoa này và thay một bình hoa khác. Vì nếu để hoa héo trong nhà sẽ làm cho không khí bị chùng xuống và ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn và bài trí các loài hoa hợp với bản mệnh

Đa số chúng ta đều lựa chọn hoa theo sở thích riêng của mình. Tuy nhiêu shop hoa tươi quận Hải Châu thấy rằng để mang đến nhiều tài lộc và may mắn chúng ta nên chọn những loài hoa phù hợp với mệnh của gia chủ.

Trong số rất nhiều những loài hoa, thì chỉ có hoa mai và hoa đào phù hợp với tất cả mệnh. Và bên cạnh đó, cũng sẽ có những loài hoa phù hợp dành riêng cho một số bản mệnh như:

Chọn bình hoa theo bản mệnh
Chọn bình hoa theo bản mệnh

Mệnh thủy: Những người thuộc mệnh này sẽ phù hợp với hoa cúc vàng đại đóa, cúc đồng tiền, ly, trạng nguyên đỏ, cát tường, thược dược cam, đỗ quyên….

Mệnh hỏa: Người mệnh hỏa nên lựa chọn mai vàng, cúc đại đóa, cúc mâm xôi, huệ đỏ, cát tường, đỗ quyên, cúc đồng tiền các loại màu hay là quất và thạch lựu đỏ….

Mệnh thổ: Hoa đào, huệ đỏ, hoa hồng đỏ, cúc đồng tiền cam, hoa trạng nguyên hay là hoa cát tường cam…. Sẽ phù hợp nhất cho những ai thuộc mệnh thổ.

Mệnh kim: Mệnh kim thì nên lựa chọn những loài hoa như cúc vàng hoặc trắng, ly trắng, cát tường hay là thược dược màu cam đất chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Mệnh mộc: Người mệnh mộc nên chọn hoa cẩm tú cầu hoặc là các loài hoa có sắc tím.

Chọn hoa tươi tại shop hoa Hải Châu Đà Nẵng

Trên đây là tất cả những gì về các chọn bình hoa và những loài hoa phù hợp phong thủy mà shop hoa tươi quận Hải Châu muốn chia sẻ cùng các bạn. Hy vọng sau những lưu ý trên, các bạn có thể chọn ra một bình hoa đặt để phòng khác trở nên có nhiều sinh khí và mang đến nhiều may mắn hơn.

Nếu vẫn còn có gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về thế giới muôn loài hoa. Hay bạn đang cần khám phá thêm những điều hấp dẫn về những loài hoa đẹp. Hãy truy cập vào website Hellohoa.con hay gọi trực tiếp đến SĐT 0934005957/094732339 để làm điều đó nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ cùng các bạn.

Bên cạnh đó, shop hoa tươi quận Hải Châu cũng nhận cung cấp dịch vụ hoa chúc mừng đầy đủ cho các dịp như hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, hoa chia buồn tang lễ,… đến các khu vực trong quận Hải Châu I, Hải Châu II, Thạch Thanh, Thanh Bình, Thuận Phước, Bình Thuận, Hoà Thuận, Nam Dương, Phước Ninh, Bình Hiên, Hoà Cường Nam, Hòa Cường Bắc, Khuê Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *